banner vat ly tri lieu duc diep
banner phuc hoi chcu nang dut diep

Sau thời gian công tác trong và ngoài bệnh viện, các phòng khám chuyên vật lý trị liệu chúng tôi thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh nhân và người nhà vì một số nguyên nhân khác nhau như bận công việc, không có thời gian đến bệnh viện hoặc chờ đợi lâu làm bệnh nhân khó chịu phiền toái khi mỗi lần đến khám hay điều trị ở bệnh viện…chính vì vậy mà chúng tôi muốn thành lập ra khoa tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà với mong muốn giảm quá tải ở bệnh viện, giảm kinh phí điều trị và hạn chế đi lại cho một số bệnh nhân lớn tuổi già yếu và bệnh nhân bận công việc không có thời gian để đến điều trị….

Giới thiệu tổng quan về khoa phục hồi chức năng Đức Điệp

Phòng khám hay Trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp là đơn vị tự tin khẳng định mang đến hiệu quả khám, điều trị phục hồi tốt cho người bệnh, sánh ngang với chất lượng khám chữa của các nước tiên tiến trong khu vực.

Khoa Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp liên kết trực tiếp với các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và được hỗ trợ, cũng cố đầy đủ về mặt chuyên môn. Ngoài ra, tại đây còn có những chương trình liên kết ở khoa Cơ – Xương – Khớp với các chuyên gia nước ngoài.

khoa vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang duc diep

Phục hồi chức năng Đức Điệp với tiêu chí kết hợp phương pháp Vật Lý Trị Liệu, Đông Y, Tây Y, cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, Y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện tập phục hồi cho người bệnh tâm huyết, phục vụ tốt nhất cho Quý bệnh nhân.

Khoa Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp hoạt động với phương hướng xây dựng một hình ảnh đẹp, phát triển vì cộng đồng, môi trường khám bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, tập trung vào bệnh nhân.

Ngoài ra, đây còn là đơn vị thường xuyên chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích đến người dân, giúp mọi người có cái nhìn chính xác, phòng tránh bệnh tật, mang sức khỏe đến mọi nhà.

Đội ngũ y bác sĩ tại phục hồi chức năng Đức Điệp

Với giá trị cốt lõi là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trong sạch, các y bác sĩ đang công tác tại phòng khám phục hồi chức năng Đức Điệp là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, có tâm với nghề và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng tại nhà cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Đức Điệp còn thường xuyên liên kết cùng các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các vị y bác sĩ đứng đầu ngành thường xuyên đến khám và điều trị cho người bệnh tại đây.

Đặc biệt hơn, phục hồi chức năng Đức Điệp tự hào có các chương trình liên kết với các chuyên gia nước ngoài, mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế.

Các khoa điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp

Nhìn chung, phục hồi chức năng Đức Điệp chủ yếu khám và chữa các bệnh lý liên quan đến não bộ, hệ thần kinh, cơ – xương – khớp. Cụ thể tại Đức Điệp khám chữa đối với các bệnh lý như sau:

 1. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng liệt tứ chi,hai chi.
 2. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đau lưng. (Thoát vị đĩa đệm: cột sống cổ, cột sống thắt lưng)
 3. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng gãy xương khớp gối.
 4. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng đứt gân bàn chân.
 5. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng chấn thương tai nạn giao thông.
 6. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức bệnh nhân bi liệt dây thần kinh số 7.
 7. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng rách sụn chêm.
 8. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp: cột sống cổ.
 9. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp gối (Đứt dây chằng chéo trước, chéo sau)
 10. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp vai (Viêm chu vi khớp vai)
 11. – VLTL & PHCN thoái hóa khớp yếu do lớn tuổi.
 12. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng bệnh pakinson.
 13. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng gãy xương cẳng chân.
 14. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng (NHI) bại não, vẹo cổ…
 15. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp háng (Gãy cổ xương đùi, thay khớp háng)
 16. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng đau vai gáy
 17. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng rối loạn tiền đình
 18. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng suy nhược thần kinh
 19. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tai biến mạch máu não liệt 1/2 người
 20. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp gối (Đứt dây chằng chéo trước, chéo sau)
 21. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp vai (Viêm chu vi khớp vai)
 22. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp Thoát vị đĩa đệm
 23. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng thoái hóa khớp đau thần kinh toạ
 24. – Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tai biến mạch máu não

Quy trình khám chữa bệnh tại phục hồi chức năng Đức Điệp

Khi đến với trung tâm phục hồi chức năng Đức Điệp, người bệnh không cần lo phải làm nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian hay không biết phải thực hiện quy trình khám như thế nào. Người bệnh lựa chọn thăm khám, điều trị tại Đức Điệp được các nhân viên y tế tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn tận tình từ các thủ tục đăng ký khám bệnh đến suốt quá trình điều trị tại đây. Các thủ tục đăng ký tại Đức Điệp cũng khá nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, phòng khám phục hồi chức năng Đức Điệp sẽ đến tận nhà thăm khám tư vấn bệnh nhân và đưa ra phương pháp phục hồi chức năng tốt nhất, nhờ đó, chi phí khám và chữa bệnh được giảm xuống khá nhiều, tiếp cận được với đông đảo người bệnh hơn.

Đức Điệp phòng khám phục hồi chức năng hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, phòng khám phục hồi chức năng Đức Điệp là trung tâm đi đầu tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chất lượng chuyên môn cao là phòng khám có số lượng nhân viên khám chữa bệnh cũng như bệnh nhân điều trị nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phòng khám phục hồi chức năng kiểm soát rất tốt chất lượng điều trị đồng thời thường xuyên đưa ra các phương pháp điều trị mới, hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin về trung tâm khoa phục hồi chức năng Đức Điệp, nhìn chung, đây là một đơn vị phòng khám hiện đại, uy tín cao, hiệu quả điều trị tốt. Để tham khảo thêm các đơn vị điều trị phục hồi khác, các bạn có thể truy cập https://phuchoichucnangducdiep.com hoặc liên hệ 0906.574.998 để được tư vấn tốt nhất.