Nên Khám Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Bệnh tật không bỏ qua bất cứ ai và ở bất cứ lứa tuổi nào nhưng phổ biến hơn người trưởng thành và người già ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Trên thực tế có nhiều phương pháp điều trị nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị bệnh mang lại kết quả cao ít chi phí bạn nên biết áp dụng nhé !

Những Ai Nên Áp Dụng Phương Pháp Vật Lý Trị Liệu

Bệnh nhân thuộc 3 nhóm bệnh sau cần tập vật lý trị liệu để hỗ trợ điều trị bệnh và phục hồi chức năng nhanh chóng:

Nhóm bệnh nhân cơ xương khớp: bao gồm các bệnh đau nhức cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sóng cổ và lưng, gai cột sống, cong vẹo cột sống, hội chứng ống cổ tay, viêm khớp,…

Nhóm bệnh nhân về não – thần kinh: bao gồm người bệnh bại não, tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh số 7, đâu thần kinh vai gáy, đau thần kinh tọa, rối loạn tiền đình,…

Nhóm bệnh nhân chấn thương, phẩu thuật.: bao gồm những bệnh nhân cần tập vật lý trị liệu sau chấn thương, phẩu thuật, trật, gãy, bông gân tay, chân… cần tập phục hồi chức năng 

Có nhiều bệnh lý hoặc chấn thương nếu không điều trị kết hợp vật lý trị liệu sẽ để lại di chứng, khiến người bệnh bị tàn tật, khuyết tật. Bởi thế, vật lý trị lý trị liệu giữ vai trò rất quan trọng trong điều trị, giúp bệnh nhận phục hồi chức năng toàn diện, lấy lại sự vận động, cảm giác tự nhiên và hạnh phúc cuộc sống.

Nên Khám Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Nên khám điều trị vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất TP.HCM là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Bởi trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc các vấn đề xương khớp, tai biến, đột quỵ… tăng lên đáng kể và có xu hướng trẻ hóa. Nếu bạn đang lo âu băn khoăn về vấn đề nên khám điều trị vật lý trị liệu tại nhà ở đâu tốt nhất TP.HCM.

Nên Khám Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM
Nên Khám Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Hãy đến Phòng Khám Đức Điệp chuyên khoa tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM toa lạc địa chỉ: F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG LIÊN ẤP 2-6, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đến đây quý bệnh nhân được áp dụng các phương pháp điều trị hỗ trợ bao gồm nhiều liệu pháp như: điện trị liệu, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, từ trị liệu… tập luyện tại phòng tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đức Điệp có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị và nhân viên kỹ thuật.

Phòng Khám Đức Điệp Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Bệnh Nhân

Phòng Khám Đức Điệp là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực VLTL – PHCN Việt Nam mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất bệnh nhân. Hiện nay, Phòng Khám Đức Điệp đã phát dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà TPHCM nhằm đáp ứng được nhu cầu tham vấn và trị tại nhà của đông đảo quý bệnh nhân.

Với sứ mệnh “ Mang Lại Sức Khỏe Cho Mọi Nhà ”, Phòng Khám Đức Điệp tập trung nâng cao phát triển các liệu pháp điều trị nhằm giải quyết gốc rễ và căn nguyên của bệnh. Liệu trình trị liệu tại đây đều do đích thân các bác sĩ và chuyên gia nước ngoài hỗ trợ. Với mỗi bệnh nhân sẽ có các KTV, bác sĩ khám sẽ điều chỉnh liệu trình phù hợp với tùy theo tình trạng sức khỏe và diễn biến bệnh nhân.

Phòng Khám Đức Điệp Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Bệnh Nhân
Phòng Khám Đức Điệp Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Bệnh Nhân

Thế mạnh của Phòng Khám Đức Điệp là đội ngũ bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn TPHCM với chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, tận tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 100% kỹ thuật viên, bác sĩ của Phòng Khám Đức Điệp đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Trong đó phải kể tên những chuyên gia “có tiếng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu nước ngoài.

Lộ trình trị liệu cho bệnh nhân tùy thuộc vào căn bệnh và tỷ lệ phục hồi nhanh hay chậm của bệnh nhân. Các bác sĩ và KTV sẽ đồng hành cùng với quý bệnh nhân trong suốt hành trình và đặc biệt còn hỗ trợ khách hàng ngay cả đã kết thúc trị liệu. Chính sự tận tâm của Phòng Khám Đức Điệp đã giúp cho chúng tôi chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của tất cả quý bệnh nhân.

Nếu bạn cần tư vấn bác sĩ Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đánh giá bệnh lý và tư vấn trị liệu qua thông tin bên dưới

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐỨC ĐIỆP TPHCM

Địa Chỉ : F4/33 H1, ẤP 6C, ĐƯỜNG LIÊN ẤP 2-6, VĨNH LỘC A, BÌNH CHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Liện Hệ : 0987.473.296 – 0906.574.998

Email : tapvatlytrilieutainha@gmail.com

Website: https://phuchoichucnangducdiep.com

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.